Chào mừng các bạn đến với website dccauto.vn

phone04 3961 6666 - 0981 655 655

emailsale@dccauto.vn

Dịch vụ
  Dịch vụ sau bán

  Dịch vụ sau bán

  15:41 04/11/16

  Từ 1/8/2015, DCC chính thức ủy quyền cho Công ty CP Dịch vụ Cơ khí Thành Công TST Corp là đại lý chính thức của DCC cung cấp Dịch vụ sau bán (Dịch vụ và Phụ tùng) cho máy xúc Doosan tại Việt Nam

  Chăm sóc khách hàng

  Chăm sóc khách hàng

  15:40 01/11/16

  Với quan điểm khách hàng luôn là số 1. Với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của DCC. Với tinh thần hòa nhập quốc tế một cách bền vững, DCC cam kết mang đến cho quý khách hàng: • Sản phẩm chất lượng • Thời gian chính xác • Dịch vụ hậu mãi chu đáo • Niềm tin hợp tác bền vững DCC luôn nỗ lực phát triển vị trí số 1 trong hệ thống bán hàng về vị trí, hình ảnh và chất lượng dịch vụ khách hàng ở những thị trường trọng điểm. Phát triển và mở rộng đối tượng khách hàng là các dự án lớn, các tập đoàn lớn tại thị trường Việt Nam.


 • Hỗ trợ kỹ thuật

  Hỗ trợ kỹ thuật

  15:33 01/11/16

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp số hotline của chúng tôi. 0981 655 655 / 0932 352 277 Ngoài ra chúng tôi đã xây dựng hệ thống Dịch vụ cơ động (Mobile Service) với trang bị đẩy đủ, tính năng cơ động cao. Đáp ứng mọi điều kiện sửa chữa và địa bàn sửa chữa. Đẩy mạnh công tác huấn luyện và đào tạo đối với nhân viên, đại lý và khách hàng, tổ chức khóa dào tạo kỹ thuật cho người điều khiển, nhân viên kỹ thuật, công nhân của khách hàng tiềm năng và cung cấp cho khách hàng đầy đủ tài liệu kỹ thuật.

 • Phụ tùng và phụ kiện chính hãng

  Phụ tùng và phụ kiện chính hãng

  15:27 01/11/16

  DCC và TST tự hào là những nhà phân phối độc quyền các phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất với chế độ bảo hành của chính hãng. Đây cũng chính là niềm tin là cam kết của chúng tôi. Bởi vậy, DCC và TST đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các thương hiệu lớn trên thế giới.

 • Bảo dưỡng định kỳ và bảo trì sửa chữa

  Bảo dưỡng định kỳ và bảo trì sửa chữa

  15:15 01/11/16

  DCC và TST đã xây dựng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm dày dặn, chất lượng cao sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Xây dựng hệ thống Dịch vụ cơ động (Mobile Service) với trang bị đẩy đủ, tính năng cơ động cao. Đáp ứng mọi điều kiện sửa chữa và địa bàn sửa chữa. Đẩy mạnh công tác huấn luyện và đào tạo đối với nhân viên, đại lý và khách hàng, tổ chức khóa dào tạo kỹ thuật cho người điều khiển, nhân viên kỹ thuật, công nhân của khách hàng tiềm năng và cung cấp cho khách hàng đầy đủ tài liệu kỹ thuật.

 • Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  14:26 01/11/16

  Với DCC việc phát triển bền vững là ưu tiên hàng đầu. DCC luôn đề cao mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng và phát triển song hành với khách hàng. DCC cam kết áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.

Tin tức - Sự kiện

Copyright © 2016 dccauto.vn. All rights reserved

up