Chào mừng các bạn đến với website dccauto.vn

phone04 3961 6666 - 0981 655 655

emailsale@dccauto.vn

Tin tức truyền thông
  Lốp Doosan Thế Hệ Mới 2019

  Lốp Doosan Thế Hệ Mới 2019

  13:45 19/06/19

  Sản phẩm mới chính hãng Doosan sắp có mặt tại Việt Nam – DCC, nhà phân phối chính thức độc quyền hãng Máy Công Trình Doosan hân hạnh mang đến cho Quý Khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với tuổi thọ sử dụng cao nhất.

  TRIỂN LÃM KẾT HỢP GIỮA DOOSAN INFRACORE VÀ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI (DCC)

  TRIỂN LÃM KẾT HỢP GIỮA DOOSAN INFRACORE VÀ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI (DCC)

  00:05 23/12/18

  TRIỂN LÃM KẾT HỢP GIỮA DOOSAN INFRACORE VÀ CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI (DCC)


 • Triển lãm Máy Công Nghiệp Quốc Tế Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

  Triển lãm Máy Công Nghiệp Quốc Tế Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh!

  15:19 06/12/18

  Triển lãm Máy Công Nghiệp Quốc Tế Việt Nam tại Thành Phố Hồ Chí Minh! Vietnam International Machinery Fair 2018 in Ho Chi Minh City!

 • V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC

  V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC

  09:13 22/10/18

  V.I.P TOURS 2018 TẠI HÀN QUỐC DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DOOSAN-DCC

 • Kho Phụ tùng máy công trình DOOSAN chính hãng tại Việt Nam

  Kho Phụ tùng máy công trình DOOSAN chính hãng tại Việt Nam

  11:29 28/08/18

  ????️Trong chặng đường hơn một thập kỉ xây dựng và phát triển của mình, Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng và Thương Mại (DCC) luôn cố gắng mang tới khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất trong lĩnh vực Máy công trình. Với tầm nhìn chiến lược lâu dài và được sự tin tưởng từ thương hiệu DOOSAN, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm chính hãng DOOSAN, bao gồm: Máy công trình DOOSAN và Phụ tùng máy công trình DOOSAN tại Việt Nam.

 • GHI NHẬN SỰ PHÁT TRIỂN MỚI CỦA DCC QUA CHUYẾN THĂM CỦA PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC DOOSAN INFRACORE

  GHI NHẬN SỰ PHÁT TRIỂN MỚI CỦA DCC QUA CHUYẾN THĂM CỦA PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC DOOSAN INFRACORE

  08:38 13/05/17

  Đây là lần thứ hai Ngài Song Heejoon (Mr. Edward Song) tới thăm DCC nhưng là lần đầu tiên với tư cách là Phó Tổng giám đốc của Doosan Infracore. Đây cũng là vị trí lãnh đạo cấp cao nhất của Doosan tới thăm DCC kể từ khi trở thành Nhà phân phối độc quyền máy Xây dựng Doosan tại Việt Nam

 • Ý nghĩa của lễ bàn giao máy xúc Doosan DX140W cho Bộ Tư lệnh Công binh

  Ý nghĩa của lễ bàn giao máy xúc Doosan DX140W cho Bộ Tư lệnh Công binh

  09:28 02/11/16

  Ghi nhận thành quả của sự nỗ lực không ngừng của DCC trong giai đoạn khó khăn hiện nay để đạt được những thành công mới trong việc cung cấp những sản phẩm máy xúc tốt nhất thương hiệu Doosan ra thị trường. Điều này đã được chứng minh thông qua lễ bàn giao Máy xúc Doosan DX140W cho Bộ Tư lệnh Công binh thuộc Bộ quốc phòng: Đưa máy xúc Doosan tới mọi miền đất nước để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Một vai trò vô cùng quan trọng và đầy ý nghĩa với thương hiệu máy xúc Doosan nói riêng và Công ty DCC nói chung

 • Doosan cung cấp phụ tùng chính hãng trong 24 giờ

  Doosan cung cấp phụ tùng chính hãng trong 24 giờ

  14:24 23/09/16

  Doosan cho biết, Trung tâm cung ứng phụ tùng tại Đông Nam Á sẽ tháo gỡ những khó khăn cho thị trường máy xây dựng Doosan tại Việt Nam. Theo ước tính của nhà phân phối độc quyền máy công trình Doosan tại Việt Nam, Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại DCC, hiện cả nước có khoảng gần 7.000 máy xúc Daewoo và Doosan cũ. Trung tâm phân phối phụ tùng (PDC) tại Singapore của Doosan Infracore vừa chính thức khai trương vào trung tuần tháng 11 và trở thành PDC thứ 8 của Doosan trong mạng lưới cung cấp phụ tùng toàn cầu.

 • Sự lựa chọn của những nhà thầu cung cấp máy công trình

  Sự lựa chọn của những nhà thầu cung cấp máy công trình

  11:27 23/09/16

  Đây là một phần trong tổng số gói thầu 24 chiếc máy xúc Doosan sẽ được bàn giao cho các lực lượng xây dựng thuộc Bộ Quốc phòng đến cuối tháng 1/2012. Sự lựa chọn thương hiệu và thiết bị máy xúc Doosan đã giúp cho nhà thầu VTTC nhận được sự chấp thuận của Bộ Tư lệnh Công binh, lựa chọn những thiết bị phù hợp và hiệu quả để phục vụ công tác xây dựng các công trình hạ tầng biên giới.

 • DCC lạc quan về thị trường máy xây dựng năm 2012

  DCC lạc quan về thị trường máy xây dựng năm 2012

  11:22 23/09/16

  Năm 2011 là một năm thành công đối với Công ty Thương mại và dịch vụ DCC-nhà phân phối độc quyền và cung cấp dịch vụ chính thức máy xây dựng mang thương hiệu Doosan tại Việt Nam. Doanh số bán hàng của DCC vẫn duy trì mức tăng trưởng 7% trong bối cảnh thị trường máy xúc đang chịu ảnh hưởng nặng nề của suy thoái kinh tế thế giới và việc cắt giảm đầu tư trong lĩnh vực xây dựng.

Tin tức - Sự kiện

Copyright © 2016 dccauto.vn. All rights reserved

up